ครบกำหนดคลอด 40 วีค

โดนคุณหมอกระตุ้นคลอดรอบที่3มีมูกเลือดออกเยอะกว่ารอบก่อนๆบวกกับหน่วงท้องตลอดเวลามีเจ็บจี๊ดเป็นจังหวะไม่ถึงนาทีก็หายละปวดใหม่เจ็บตั้งแต่เที่ยงจนถึงบ่ายสามแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะพอดีหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

ครบกำหนดคลอด 40 วีค
8 ตอบกลับ

สอบถามแม่ได้มั้ยคะ แม่ฝากพิเศษหรือฝากกับรพ.ปกติคะ เราจะ40วีคแล้ว ยังไม่เคยโดนกระตุ้นเลยค่ะ เราฝากพิเศษเลยงงๆ ทำไมไม่โดนกระตุ้นบ้าง อึดอัดจะแย่แล้วค่ะ

6mo ago

แตกตั้งแต่เมื่อวานตอน4ทุ่มค่ะ

แม่คลอดยังคะ แม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซ็น โดนกระตุ้นมีเลือดออกปวดตั้งแต่ เที่ยงๆบ่ายๆ จนตอนนี้ยังไม่หาย ควรไปหาหมอดีไหมคะ

6mo ago

คลอดน้องตั้งแต่วันที่17เลยค่ะลองไปให้คุณหมอตรวจดูนะคะเผื่อปากมดลูกเปิดเพิ่ม

มีเหมือนกันค่ะ39wหมอกระตุ้นช่วงเช้า เที่ยงมาออกมาเยอะ ถามหมอบอกปกติใกล้คลอดแล้ว รอน้ำเดินกับเจ็บท้องค่อยไปรพค่ะ

6mo ago

ทางนี้คลอดแล้วโล่งเลย😆

ไปโรงพยาบาลให้หมอประเมินดีกว่าค่ะแม่ บางคนโดนกระตุ้นตอนเช้า ตอนเย็นไปคลอดเลยก็มีค่ะ

6mo ago

โอเคขอบคุณค่ะ

เจ็บเตือนค่ะแม่แต่น่าจะคลอดวันนี้แล้วนะคะดูจากอาการ

6mo ago

ใช่ค่ะคลอดแล้ว😊

บ้านนี้เปิด3เซน สบายมาก พอเข้า 9เซนเกือบขิตเลยจร้า

โดนกระตุ้นเจ็บมั้ยคะแม่

6mo ago

งื้อ🥹 แอบกลัวเลยคะ พรุ่งนี้หมอจะกระตุ้นให้คะ😂

กระตุ้นแบบไหนค่ะแม่

6mo ago

กวาดปากมดลูกค่ะ