ครบกำหนดคลอด 40 วีค

โดนคุณหมอกระตุ้นคลอดรอบที่3มีมูกเลือดออกเยอะกว่ารอบก่อนๆบวกกับหน่วงท้องตลอดเวลามีเจ็บจี๊ดเป็นจังหวะไม่ถึงนาทีก็หายละปวดใหม่เจ็บตั้งแต่เที่ยงจนถึงบ่ายสามแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะพอดีหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

ครบกำหนดคลอด 40 วีค
8 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลให้หมอประเมินดีกว่าค่ะแม่ บางคนโดนกระตุ้นตอนเช้า ตอนเย็นไปคลอดเลยก็มีค่ะ

7mo ago

โอเคขอบคุณค่ะ