อายุครรภ์23วีค6วัน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

โดนคนทักว่า ท้องเล็กมาก🥹🥹

อายุครรภ์23วีค6วัน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีคเท่าท้องของแม่เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่5โล

ไม่เล็กเลยค่ะ บ้านนี้ 25+5 ท้องสอง เล็กกว่าอีกจ้า

บ้านนี้8เดือน ประมาณนี้เลยค่ะตัวเอง ท้องเเรก🥰

บ้านนี้26วีคท้องยังเล็กกว่านี้เลยค่ะแม่

บ้านนี้ 28+1 wท้องสอง ยังไม่เท่านี้เลย ใหญ่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะพี่

บ้านนี้ก้อมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคะ 26วีค

เรา22 เล็กกว่านี้มากจ้า นี้ใหญ่ยุนะ

บ้านนี้25+6ยังเล็กอยูเลย เด็กตามเกณฑ์

เรา23w3dท้องเล็กกว่า เธอท้องไหญ่นะ

บ้านนี้25+ยังเล็กกว่าเลยค่ะแม่