อายุครรภ์23วีค6วัน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

โดนคนทักว่า ท้องเล็กมาก🥹🥹

อายุครรภ์23วีค6วัน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
31 ตอบกลับ

ท้องใหญ่อยู่นะแม่ แต่ที่สำคัญท้องจะเล็กจะใหญ่ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนนะคะ บ้านนี้ท้อง24+3

โหบ้านนี้26 w ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะน้ำหนักขึ้นแค่3โลเองแต่หมอบอกลูกค่อนข้างจะตัวใหญ่สงสัยกินลงลูกแหล่ะ😂😂

ของเรา 26 วีคยังไม่ได้เท่านี้เลยค่ะแม่ ไม่เล็กจ้า เน้นลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ

ของเรา 25 วีคค่ะ มีแต่คนทักท้องใหญ่ แต่ลูก นน.ตามเกณฑ์ค่ะ พอดีเปนคนอวบอยุ่แล้ว พอท้องยิ่งใหญ่

บ้านนี้ท้อง 2 ยังเล็กกว่าเลยค่ะ 23w5d ท้องเล็กไม่ต้องซีเรียสค่ะ น้ำหนักน้องตามเกรณ โอเคกว่าค่ะ

ไม่เล็กจ้า เท่าๆกันเลย มีแต่คนทักว่าใหญ่ อย่าลืมนะว่าเราต้องอุ้มกันไปอีกหลายเดือน5555

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะแม่ บ้านนี้ 23w3d เล็กกว่าอีกค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า☺️

นี่ไม่เล็กน่ะ ใหญ่มากใหญ่กว่าเราอีก เรา26+3w บางคนยังไม่รู้เลยค่ะ ท้อง3ค่ะ

23+5แล้วมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กเหมือนกันคะ ท้อง2แล้วว

ใหญ่มาก ขนาดบ้านนี้ท้อง 2ยังโดนทักว่าเล็กอยุ่เลยคะ