อายุครรภ์23วีค6วัน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

โดนคนทักว่า ท้องเล็กมาก🥹🥹

อายุครรภ์23วีค6วัน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
31 ตอบกลับ

เราก้อประมาณนี้ค่ะ 23+3ค่ะ ท้อง2

บ้านนี้ 24 ออกนิดเดียวเองแม่😂

เรา 24w เล็กกว่านี่อีกจ้า

23wนี่ใหญ่มากๆแล้วค่ะแม่

1y ago

บ้านนี้ท้องสองยังเล็กก่วาเลยค่ะเเม่23+5คะบ้านนี้

ได้ลูกชายใช่ไหมคะแม่

ใหญ่มากเลยค่ะแม่ 😅

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เท่าเรา 27wเลยค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ

ท้องโตนะแม่

ใหญ่นะคะ

1y ago

บ้านนี้ก็23w+ ท้องเล็กกว่านี้อีกแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรคะ