มีวิธีอะไรทำให้ตัวเล็กออกมาไหมคะ 40+1​

โดนกระตุ้นไป2รอบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะไม่มีมูกเลือดอะไรออกมาเลยทำทุกอย่างแล้วค่ะนั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อตามก็ไม่มีท่าทีจะออก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะได้ผ่าค่ะ