40+4วีค ยังไม่คลอด

40+4วีค ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ โดนกระตุ้นไป2รอบแล้วยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้โดนเร่งคลอด โดนเร่งคลอดนานไหมว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวที่เห็นมานานค่ะเข็มแรกไม่คลอด กระตุ่นต่อเข็ม2ค่ะ หน้าจะแล้วแต่บางคนค่ะแม่

คุณแม่ไม่มีอาการอะไรเลยหรอค่ะ