โดนกระตุ้นเจ็บท้อง

โดนกระตุ้นปากมดลูกเจ็บท้องมา 3 วันแล้วค่ะ เจ็บทุกๆ 10 นาที โทรไปโรงพยาบาลเค้าบอกให้เจ็บทุก 2-5 นาทีค่อยไปแต่เราเจ็บมาสามวันแล้วเจ็บร้าวไปหลังควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

เราไปหาหมอนัดตามปกติ มดลูกเปิด2เซนปวดเตือน4วันแล้วท้องปั้นแข็งบ้างช่วง ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ไปนอนห้องคลอดดูอาการ3-4 ชม. คุณหมอให้กลับบ้าน ถ้าปวดท้องถี่ๆมีมูกน้ำเดินค่อยมาโรงพยาบาลอีกที ตอนนี้ ท้องแข็งบ้างช่วงหายไป บ้างมีเดินลุกปวดร้าวไปถึงหลัง ไม่มีอาการไรเพิ่มเติมเลยงับบ 38+4 😊 คุณแม่ปวดไม่ไหวลองไปหาหมอเพื่อความสบายใจก็ได้งับ

1mo ago

จริงค่ะแม่แต่อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันคุณหมอไม่ฉีดย่าเร่งคลอดให้ แอบเฟลอยากคลอดแล้ว 🥹

ไปหาหมอยังคะ

1mo ago

แต่ถ้ารอแบบนี้คุณแม่จะทรมานมากๆเลยนะคะ