เริ่มเจ็บท้องน้อยลงไปจิ๊

39+1 วันนี้เริ่มปวดท้องน้อยลงไปจิ๊แล้ว ปวดเหมือนท้องแข็งแต่นอนพักก็ไม่หาย เริ่มมีอาการตั้งแต้9โมงเช้า เจ็บทุกๆ10นาที ครั้งละ2-3นาที จนตอนนี้บ่ายโมงครึ่งก็ยังมีอาการอยู่ มูกเลือดปนก็มีเหมือน2วันที่ผ่านมา มะวานไปหาหมอ หมอบอกน้ำคร่ำยังดียุ ให้รอ13/6

1 ตอบกลับ

จะคลอดเเล้วรีบไปร.พได้เลยคะ