โควิดโหดร้าย อยากทราบว่าตอนนี้แม่ๆที่เตรียมคลอด เค้าให้คนเฝ้าหรือเยี่ยมได้กี่คนคะ

โควิดโหดร้าย อยากทราบว่าตอนนี้แม่ๆที่เตรียมคลอดหรือคลอดแล้ว รพ.เค้าให้คนเฝ้าหรือเยี่ยมได้กี่คนคะ ? ตอนนี้ท้องประมาณ 6 เดือนค่ะ ดูข่าวทุกวัน ไม่มีวี่แววจะทุเลาเลย ขอให้แม่ๆทุกท่านสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

1 ตอบกลับ

นอนเฝ้า 1 คนค่ะ งดเยี่ยม

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥲 จะเหงาๆหน่อย