ตอนนี้ท้องประมาณ 5-6 สัปดาห์ วันนี้ไปซาวมาไม่เจอน้อง มีใครเคยมีประสบการณ์นี้มั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะน้องอาจจะยังตัวเล็กๆเลยยังซาวด์ไม่เจอค่ะ​ พบายามบำรุงเยอะๆค่ะ​ ของเเม่บ้านนี้ซาวด์ครั้งเเรกเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์เเต่ไม่เจอตัวเด็กจ้าพอหมอนัดซาวด์อีกก็เจอจ้า

ถ้าซาวหน้าท้องไม่เจอ ปกติคะ เพราะน้องตัวเล็กมากๆคะ แต่อาจจะเจอถุงตั้งครรภ์ก่อนคะ เดี๋ยวสัก8-9วีคขึ้นไป ถึงเจอตัวจ้า

6wเจอแต่ถุงพอมา8wเจอน้องค่ะอย่าเครียดหรือกังวลเด็ดขาด เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6wk. ค่ะ ซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะแม่

5y ago

ขอดูใบซาวด์หน่อยค่ะเเม่

บ้านนี้เจอตอน6wk. ค่ะ ซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ

เราเจอตอน 7 สัปดาห์ค่ะ รอก่อนนะคะ

เจอตอน7สัปดาห์คะ