หากสิ้นสุดสถานการณ์โควิด คุณอยากทำอะไร

ตอบได้หลายข้อ
Select multiple options
เที่ยวกับลูกในประเทศ
เที่ยวกับลูกต่างประเทศ
อื่น ๆ

1669 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

พาไปไหว้ปู่ทวดย่าทวดที่บุรีรัมย์ ตั้งแต่เกิดยังไม่เคยไปเลย พาไปหายายที่เยอรมันด้วย คิดถึงมาก คิดถึงมากๆ😢

กลับไปพักผ่อนที่บ้านที่ต่างจังหวัด แล้วก็ไปทำงาน

พาลูกสาวตัวน้อยไปเที่ยวทะเล หรือ น้ำตกค่ะ

เที่ยวเสร็จกลับมาก้พักผ่อนที่บ้าน

พาลูกไปหาปู่ย่า ญาติๆ ฝ่ายพ่อน้อง

เที่ยวต่างประเทศค่ะ อัดอั้นมาก

เที่ยวกับครอบครัวค่ะ

กลับไปเที่ยวบ้านเกิด

เที่ยวในประเทศ

อยากทำงานค่ะ