ตอนนี้ท้องได้ 31W แล้วค่ะน้องโก่งตัวบ่อย ถือว่าปกติไหมคะ

โก่งตัว ท้องแข็ง บ่อยกว่าช่วงที่ผ่านมาถือว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องเริ่มตัวโตพื้นที่ในท้องเหลือน้องเลยดิ้นลำบาก ท้องแก่จะโก่งบ่อยค่ะ เปลี่ยนท่า บิดขี้เกียจ ยืดเส้นยืดสาย

1y ago

ยิ่งใกล้คลอดนะแม่ โก่งแล้วท้องจะแข็งตามเลยค่ะ แล้วแข็งนานหลายนาทีคือปวดมากแม่

ปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่