ท้องแข็ง หรือ โก่งตัว ?

แบบนี้ท้องแข็งหรือโก่งตัวคะ 37+5w #ท้องแรกค่ะ

ท้องแข็ง หรือ โก่งตัว ?
64 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั่วท้อง แข็งเหมือนจับลูกแตงโมน่ะค่ะ แต่ถ้าแข็งเฉพาะจุดอาจเกิดจากลูกโก่งตัวค่ะ จากรูปโก่งเยอะมาก คงจะแข็งแรงไม่เบาเลยล่ะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😍

โก่งตัวค่ะ จะขึ้นเฉพาะที่ ถ้าท้องแข็งจะมีอาการหน่วงท้องน้อยนำมาก่อนแล้วท้องก็จะเริ่มแข็ง บีบจนเหมือนหายใจลำบาก แล้วก็ค่อยๆคลายตัวลง

5y ago

ขอบคุณนะคะ บางทีก็แยกไม่ออกเลย เป็นบ่อยมาก

บ้านนี้คลอด37+5เเลยจร้า ท้องปั้นเเข็งบ่อยเเละเริ่มเจ็บถี่ขึ้น อันนี้น่าจะเป็นน้องโก่งตัวนะเเม่ 😅✌🏻

โก่งตัวค่ะ ท้องจะนูนขึ้นข้างใดข้างนึง ถ้าท้องแข็ง มันจะแข็งไปทั่วทั้งท้องจ้า

5y ago

ขอบคุณค้าาา บางทีก็แยกไม่ออกเลย 😅

อยากให้ลูกโก่งตัวแบบนี้บ้างจัง555​ ขอโทษ​นะคะ​ โก่งตัวแบบนี้เจ็บไหมคะคุณแม่ขา😍😍

5y ago

โอ๊ยยย​ ตื่นเต้นด้วยคนนะ​ ❤️❤️

ของเราแค่นี้เพิ่ง28วีค6วัน ของคุณแม่ในภาพชัดมากจะทะลุมั้ยคะ😂😂😂😂

โก่งตัวจร้า ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้งท้อง แล้วจะรุ้สึกอึดอัด

โก่งตัวค่นอนหง่ายไม่ดีค่ะลกจะเกาะต่ำจะเกิดอันตรายได้

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนแรกตกใจทำไมท้องไม่เท่ากัน 555

แบบนี้คือน้องโก่งตัวค่ะ ถ้าท้องแข็งจะเป็นทั่วท้องเลย