อาการที่บ่งบอกว่ามีน้อง

แอปปจด.เตือนว่ามาช้าไป18วัน ก่อนหน้าที่ครบกำหนดปจด.มาก็มีอาการเจ็บที่ หัวนมแล้วมีสีเข้มมากขึ้น แล้วก็จะเสียด ปวด ท้องน้อยซ้ายบ้างขวาบ้าง ไม่รุนแรงเป็นบางช่วง บางวันเท่านั้นค่ะส่วนการเจ็บที่หัวนมก็เบาลง มีแม่ๆท่านไหนที่มีอาการแบบนี้แล้วตรวจว่ามีน้องบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีอาการเลย แต่รู้ว่าพอปจด.ขาดก็ตรวจถึงรู้ว่าท้อง แม่ควรลองตรวจนะคะ ถ้าท้องหาหมอฝากครรภ์เร้วยิ่งดีค่ะ

5y ago

อยากรู้เลยลองตรวจดูเมื่อกี้ ขึ้นขีดเดียวค่ะ