แม่ๆแต่ละคนเจ็บเตือนกี่วันถึงคลอดคะ?

ตอนนี้ท้อง38วีค เมื่อคืนมีอาการเจ็บหน่วงตรงหัวหน่าวถี่ และมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย ปวด 4.30-4.31 ปวด 4.40-4.41 ปวด 4.52-4.53 ปวด 4.57-4.58 ปวด 5.08-5.09 ปวด 5.18-5.19 ปวด 5.29-5.30 ปวด 5.39-5.40 ปวด 5.49-5.50 ปวด 5.58-5.59 ปวด 6.07-6.08 ปวด 6.18-6,19 ปวด 6.25-6.26 ปวด 6.33-6.34 พอตอนเช้าอาการดีขึ้นเจ็บน้อยลง ไม่เจ็บถี่แบบนี้ ประมาณครึ่งชม. - 1ชม. ถึงจะหน่วงที อยากรู้ว่าอาการแบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนหรือใกล้คลอดมั้ยคะ แล้วแม่ๆเจ็บเตือนกี่วันถึงคลอดคะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตือนตั้งแต่34วีค แต่ปวดนานๆครั้ง แต่ที่จะเตือนใกล้คลอดแค่2วัน เหมือนจะถี่ พอปวดแล้วก็หายค่ะ แต่พอวันคลอดจริง ปวดแบบแม่เลยค่ะ ถี่มาก ปวดเช้ามืด บ่าย3ก็คลอดค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ขนาดนี้ปากมดลูกน่าจะเปิดบ้างแล้วนะคะแม่