แอปนี้พอจะตรงไหมค่ะ

แอปนี้พอจะตรงบ้างไหมค่ะ...ประจำเดือนเราเดือนที่แล้วมา25เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะxxดักหน้าดักหลังวันใข่ตกเลย🤗ลุ้นๆ. แต่อาการเหมือนประจำเดือนจะมาเลยค่ะปวดนม ปวดหลัง

แอปนี้พอจะตรงไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเรย ของเรา ปจด ไม่มา 8 วันละรอลุ้นจ้า ขอให้มีน้องด้วยเถอะนะจะได้เปนข่าวดีบ้าง☺☺☺