ขอสอบถามแม่ๆทุกคนคะ

เรามีอาการ เวียนหัวเหม็นอาหาร อาเจียน ปวดท้องน้อยจื๊ดๆเป็นๆหายๆ ปวดหลัง ปวดนมจื๊ดๆเสียวตรงหัวนม เราxxกับแฟนแล้วถุงแตกไม่ได้ทานยาคุม หลังจากนั้นเราก็มีอาการ แบบนี้ท้องหรือประจำเดือนใกล้มาคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจคะ

9mo ago

14วันหลังมี.. สามารถตรวจขึ้นขีดคะ