สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องเฌอร์ ด.ญ ธนัญชญา มารายงายตัวค่ะ💗

แอบไปผ่ามาแล้วค่ะแม่ๆ 37วีคพอดีเลย 💓👧🏻

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องเฌอร์ ด.ญ ธนัญชญา มารายงายตัวค่ะ💗
4 ตอบกลับ

หมอให้ผ่าหรือแม่เลือกวันผ่าเองคะขออนุญาตถามจ้า

2mo ago

แม่มีอาการท้องปั้นแข็งถี่ค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอเลยตัดสินใจผ่าให้ค่ะ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆๆ😊😊😊😊

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

2mo ago

น้องน้ำหนัก 2,630 ค่ะแม่

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

2mo ago

น้องน้ำหนัก 2,630ค่ะแม่