น้องโฟร์ น้ำหนัก3,270 รายงานตัวค่ะ

แอบในแอพนี้มานาน กำหนดคลอด27พค.แอบแตก15พค. ปวดท้อง17ชั่วโมง55นาที ออกมาปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า ?

น้องโฟร์ น้ำหนัก3,270 รายงานตัวค่ะ
27 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ​ 27พ.ค.​ แต่ยังไม่แตกเลย เพิ่งไปกระตุ้นเมื่อวาน​ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

เช่นกันนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังเงียบมากอยู่เลย🥴

ยินดีด้วยน่ะค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยัวเงียบยูจ้าา😁😁

ยินดีด้วยค่ะแม่​ บ้านนี้กำหนด​ 24​ ยังเงียบยุเลย​ อยากแตกมากๆ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋น๊าาาา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด22 พ.ค. เงียบยุเลยค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยลูก แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

งู้ยยยย น่านักน่าชังที่ซู้ดดดดด จุมุจุมุ

น่าเอ็นดู💙💙 แม่คลอดตรงกำหนดเลยรึป่าวคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แม่ฟื้นตัวไวๆค่ะ