ธีมธันวาคมจร้า

แอบแตกแล้วจร้ากำหนด26 ธันวาคมคลอดจริง15ธันวาคมจร้า น้ำหนักน้อง3310g คลอดธรรมชาติจร้า

ธีมธันวาคมจร้า
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้26ธันวาเหมือนกันค่ะ ขอวิธีเร่งหน่อยค่ะ อยากคลอดแย่แล้ว🥹

1y ago

แม่บ้านนี้ให้พ่อไปตามจร้าแล้วก็นั่งถ่าผีเสื้อไปด้วยค่ะเดินบ่อยๆ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้26ธันวาคมยังไม่คลอดเลยคะ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

15ธันวาเหมือนกันค่ะ 3650กรัม

1y ago

แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะแม่

ยินดีดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ