ไปแตกมาแล้วค่ะ

กำหนด 13 ธันวาคมคลอดจริง 8 ธันวาคม หนูชื่อน้องข้าวฟ่างค่ะ ปวดท้องตอน 9 โมงคลอดตอน 11:15น ค่ะ

ไปแตกมาแล้วค่ะ
5 ตอบกลับ

วันที่8เหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่ทำไมคลอดเร็วดีจัง ตัวเองเจ็บนึกว่าใจจะขาด🤣

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ จ้ำม้ำจังค้า

คลอดง่ายมากกเร็วจริง

ยินดีด้วยค่ะ