นน.ลูกน้อย

28วีค นน.ลูกยุที่900กรัมหมอบอกว่าตัวเล็ก จะบำรุงยังไงดีค่ะ แม่ต้องควบคุมน้ำตาลด้วยรู้สึกเครียดมากค่ะ..สงสารลูกมาก

2 ตอบกลับ

คุมน้ำตาลก็เพิ่ม นน ลูกได้ค่ะแม่ ในเน็ตมีสูตรโภชนาการสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ ลองหาดูนะคะ

28+3 วีค 1000 กรัม ค่ะ หมอนัดตรวจทุก 2 สัปดาห์