ตุ่มแดงมีหัวใส

น้องอายุ16วันมีตุ่มแบบในรูปขึ้นคะ มีน้องบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ มันคือตุ่มอะไร แล้วต้องรักษายังไงถึงจะหายคะ สงสารลูกมาก

ตุ่มแดงมีหัวใส
2 ตอบกลับ

น้องน่าจะแพ้อะไรซักอย่างนะคะ แบบนี้คือตุ่มแพ้ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ตอนนี้ตุ่มเริ่มจางแล้วคะ ไม่แดงแล้วคะ ว่าจะรอดูพรุ่งนี้อีกวันคะ

พาน้องไปหาหมอยังคะคุณเเม่

5y ago

ยังเลยคะ วันนี้ตุ่มเริ่มจางแล้วไม่แดงเหมือนเมื่อวานคะ