จำแม่ได้มั้ยคะที่เคยโพสรูปท้องว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย สรุปผู้ชายค่า

แอบแตกตั่งแต่2มิถุนาแล้วค่ะเพศชายน้องออกตอน41วีคน้องออกมาน้ำหนัก4010แข็งแรงมากค่ะคุณแม่คลอดเอง 2รูปแรกคือน้องตอนแรกคลอด 2รูปสุดท้ายคืน้องตอนปัจจุบันค่า ชื่อน้งเนมเด็กชายวัชระ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ*❤️❤️#ท้องแรกคะ

จำแม่ได้มั้ยคะที่เคยโพสรูปท้องว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย สรุปผู้ชายค่า
23 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมากคลอดเองได้ อยากให้ลูกน้ำหนักเยอะแบบนี้บ้างแต่กลัวคลอดไม่ไหว😅✌🏻👶🏻

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰แม่ๆในแอปนี้เก่งนะคะทายถูกเยอะมากมีแต่คนทายว่าผู้ชาย👍👍

4y ago

ใช่ค่ะ❤️❤️

แม่เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้น้องน้ำหนัก3,535 แม่เท่งแทบจะเป็นลมเลยค่ะ

4y ago

ทรมารมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยคะ คุณแม่เก่งมากๆคลอดเองได้

4y ago

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว แอบกลัวเหมือนกันคะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าเอ็นดู♥️

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️❤️

น้องน่ารักจังเลยคะ แม่เก่งมากค่า

4y ago

ขอบคุณจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ. น้องจ้ำม้ำมากเลย 🥰

4y ago

ขอบคุณจ้า❤️❤️

41วีค คือโตในท้องเลยนะเนี่ย

ยินดีด้วยนะคะ แม่เก่งมากๆ

4y ago

ขอบคุณจ้า❤️