จำแม่ได้มั้ยคะที่เคยโพสรูปท้องว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย สรุปผู้ชายค่า

แอบแตกตั่งแต่2มิถุนาแล้วค่ะเพศชายน้องออกตอน41วีคน้องออกมาน้ำหนัก4010แข็งแรงมากค่ะคุณแม่คลอดเอง 2รูปแรกคือน้องตอนแรกคลอด 2รูปสุดท้ายคืน้องตอนปัจจุบันค่า ชื่อน้งเนมเด็กชายวัชระ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ*❤️❤️#ท้องแรกคะ

จำแม่ได้มั้ยคะที่เคยโพสรูปท้องว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย สรุปผู้ชายค่า
23 ตอบกลับ

น้องจ้ำม้ำน่ากอดจ้งค่ะ

แก้มน่ารักมากเลยลูก 😍😍😍

4y ago

ขอบคุณคับ❤️❤️

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยิินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ☺️

4y ago

ค่ะแม่❤️❤️

จ้ำม้ำเลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

จ้ำม่ำ​แท้ๆ💕

จำ้มำ่มากค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่