จำแม่ได้มั้ยคะที่เคยโพสรูปท้องว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย สรุปผู้ชายค่า

แอบแตกตั่งแต่2มิถุนาแล้วค่ะเพศชายน้องออกตอน41วีคน้องออกมาน้ำหนัก4010แข็งแรงมากค่ะคุณแม่คลอดเอง 2รูปแรกคือน้องตอนแรกคลอด 2รูปสุดท้ายคืน้องตอนปัจจุบันค่า ชื่อน้งเนมเด็กชายวัชระ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ*❤️❤️#ท้องแรกคะ

จำแม่ได้มั้ยคะที่เคยโพสรูปท้องว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย สรุปผู้ชายค่า
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่เก่งมากๆ

4y ago

ขอบคุณจ้า❤️