น้องกู๊ด กู๊ด​ 37​Weeks​ + 2days

แอบแตกก่อนแล้วคร่า​ เดิมหมอนัด​ 30/3/63 37​ Weeks​ 2​days น้องผู้ชาย เกิด​ 11/3/63 เวลา​ 11.07 น้ำหนัก​ 3115 กรัมค่ะ

น้องกู๊ด กู๊ด​ 37​Weeks​ + 2days
74 ตอบกลับ

จ้ำม้ำจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ ❤️🥰👼🏻

อายุครรถ์เท่ากันเลยคะ หมอนัด 1 เม.ย

หมอนัด30/3/63เหมือนกันอยากเห็นหน้าแล้ว

4y ago

สู้ๆนะคะ​ อดทนอดนิดค่ะ​คุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจริง😍

บ้านนี้กำหนด24/3/63ยังเงียบอยู่เรย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงแมและลูก

อยากแตกบ้างจัง ยินดีด้วยค่ะ

วันเดียวกันเลยยังเงียบกริบ

ยินดีด้วยค่าาาาาา

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊