แตกแล้วค่ะ​ น้อง​เพศหญิงค่ะ เกิด11/12/63 เวลา​ 10.03น.​ น้ำหนัก​ 3,080​กรัมค่ะ

น้องอุลยาอ์​ จารงรายงานตัวค่ะ

แตกแล้วค่ะ​
น้อง​เพศหญิงค่ะ
เกิด11/12/63
เวลา​ 10.03น.​
น้ำหนัก​ 3,080​กรัมค่ะ
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ตอนซาวครั้งสุดหนักเท่าไรคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่า คลอดตอนกี่วีคค่ะ

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

ตรงกําหนดไหม

น่ารักน่าชังค่

ยินดีด้วยค่า😍

ยินดีด้วยนะคะ