ทีมแม่ลูกอ่อน

แอบแตกก่อนกำหนดค่า หมอนัดคลอด1มิถุนา แอบแตกวันที่30พฤษภา เป็นผญ ค่ะ คลอดธรรมชาติ❤️❤️

ทีมแม่ลูกอ่อน
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด2มิถุนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดวันที2มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า สอบถามหน่อยค่ะเจ้บมั้ยค่ะ

3y ago

เจ็บตอนยาชาที่เย็บหายชาค่ะ55555

ยินดีด้วยค่ะ. น่าเกียจน่าชัง จุง

ขอบเรานัด30พฤษภา คลอด16พฤษภาจร้า

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่น่ารักน่าชัง

กี่โล​คะ​ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

3y ago

3โลกว่าค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

น่ารักจังเลยค่ะ