ขอดูทีม.พย หน่อยจ้า

แอบแตกกันหมดไปบ้างรึยังเอ่ย กำหนด20พย. บ้านนี้แอบแตก18 พย.จ้า

ขอดูทีม.พย หน่อยจ้า
67 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

บ้านนี้กำหนด 16 คลอด 12 จ้าาา น้องวายุ

กำหนด25พฤศจิกายน แต่แตก27ตุลาคมจ้า

คลอดก่อนสองวันเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด21พยแต่น้องคลอด9พย

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างแล้ว

เกือบตรงกำหนดเลย ยินดีด้วยค่า

กำหนด18พย.แตก7พย.จ้า เพศหญิง

กำหนดคลอด 28 พ.ย.แตกวันที่ 15 พ.ย.

กำหนด12พย. แตกตั้งแต่1พย.จ้าา