กว่าท้องของคุณแม่จะขยายใหญ่จนดูออกว่าท้อง คือตอนกี่วิค ค่ะ ตอนนี้ได้9วิคแล้ว แบนราบเลยค่ะ มีแต่พุงที่เคยมี??

แอบเครียดนิดหน่อยได้???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17weeks ค่ะ คนภายนอกต้องสังเกต ถ้าไม่สังเกตุดูไม่ออกจริงๆค่ะ เพราะแม่บ้านนี้เป็นคนเจ้าเนื้อนิดนึงค่ะ ^^