ตอนนี้ได้9สัปดาห์แล้วน้องจะโตประมารไหนคะ

น้องโตประมารไหน9สัปดาห์

10 ตอบกลับ

คือไม่มีใครเข่าแอปแล้วไม่อ่านไม่ดูก่อนโพสหรอกนะคะแต่ที่โพสแค่อยากรู้ว่าคนที่เขามีประสบการจิงเพื่อได้ความรู้เพิ้มคะแต่คนที่ไม่ยินดีไห้ความรู้คนอื่อแนะนำนะคะไม่ต้องเม้นก็ได้ถ่าเม้นแล้วไม่ได้ไห้ความรู้อะไรเลยก็อย่าเม้นค่ะ...ขอบคุณที่ไม่ได้ไห้ความรู้แต่เม้นเยอะเลย...(....)

เข้าแอพอันดับแรกเลย แนะนำให้ดูพัฒนาการน้องนะคะ ในนั้นจะบอกน้ำหนักความยาว คร่าวๆให้แม่ดู จะได้ชิน ค่อยไปตั้งคำถามและตอบคำถามคนอื่นเนาะ

4y ago

เห็นด้วยกับเม้นท์นี้ค่ะ แอปนี้เค้าก็ทำไว้ให้ความรู้เยอะแยะ ควรลองใช้ดูค่ะ ไม่ได้มีแค่ตั้งคำถามเน๊าะ

ประมาณ2เซนกว่าๆ หนักประมาณ2กรัมค่ะแม่ ยังเล็กมากๆจ้า

9สัปดาห์ค่ะตอนนี้ได้14สัปดาห์แล้วค่ะโตเร็วมาก

มีให้อ่านติดตามอยู่นิคะ อาจจะเท่าลำใย

ใหญ่กว่าเม็ดถัวเขียวค่ะ คุนหมอบอกค่ะ

เท่าเม็ดถั่วแต่มีจุดดำลูกตาแล้วค่ะ

เล็กจิ๋วอยู่เลยค่ะ

ในแอปมีบอกนะคะ

9w3d