30 สัปดาห์ท้องเล็ก น้องน้ำหนักน้อย

แอบเครียดนิดหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าทำไมท้องเล็กจัง ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอดูน้ำหนักน้องบอกว่าแค่ 1,010 กรัมเองค่ะ มีภาวะรกเกาะต่ำด้วย กลัวน้องตัวเล็กมากเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ ถึงจะให้น้ำหนักน้องเยอะกว่านี้ 😭

1 ตอบกลับ

เรากินอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆหมูไม่ติดมัน,เนื้อไก่,ปลา,ผักผลไม้เยอะๆนมแอนมัมกับตราหมี2-3กล่องไข่เช้า2กลางวัน2ส่วนเย็นเรากินบางครั้งกล้วยเช้า2ลูกกลาง2ลูกเย็นกินผลไม้ที่ชอบซื้อผลไม้ไว้เยอะๆเวลาหิวก็กินเลย

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ เดี๋ยวจะลองบำรุงเพิ่มอีกนะคะ ตอนนี้เครียดมากกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์