30 week ตะแคงซ้ายหายใจไม่สะดวกเลย

30 สัปดาห์แล้วค่ะ นอนตะแคงซ้ายหายใจไม่ค่อยสะดวกเลย ชอบนอนตะแคงขวามากกว่า จะมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

30 week ตะแคงซ้ายหายใจไม่สะดวกเลย
1 ตอบกลับ

ท่านอนตะแคงซ้ายเป็นท่านอนของคนท้องที่ดีที่สุดค่ะ ช่วยให้ออกซิเจนไปเลี้ยงน้องในครรภ์ได้ดีค่ะ เคยอ่านและฟังจากยูทูปมานะคะ แม่บ้านนี้พยายามนอนตะแคงซ้ายให้มากที่สุดค่ะ แต่ก็สลับตะแคงขวาบ้างเพราะนอนท่าเดิมนานๆก็เมื่อยค่ะ