เด็ก30สัปดาห์

ตอนนี้มีแม่บ้านไหนท้องได้30สัปดาห์บ้างค่ะ แม่บ้านนี้30สัปดาห์นํ้าหนักลูกได้1600กรัมแล้วค่ะเกินมา300กรัมเองค่ะ#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

เเม่มีวิธีบำรุงยังไงบ้างคะทางนี้31+3เเล้วน้องได้เเค่1000gเองค่ะ กินทั้งผงข้าวไรเบอรี่ กินทั้งกล้วย กินผลไม้ก็ไม่เพิ่มเลยค่ะ เเนะนำหน่อยได้มั้ยคะ

8mo ago

บ้านนี้ตั้งเเต่ท้องจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยค่ะส่วนมากกินก๋วยเตี๋ยวค่ะ+ผลไม้ ทางนี้ก็กินจมูกข้าวไรเบอร์รี่เเต่ไม่ได้ผลเลย

30wเหมือนกันค่ะ แต่มีเบาหวานคุมน้ำตาลมาได้ตั้งสองไตรมาส วันนี้โดนฉีดยาแล้วค่ะ เข้าไตรมาสสามหิวบ่อยมากค่ะ คุมไม่อยู่แล้ว

8mo ago

ทำตามคุณหมอเบาหวานแนะนำค่ะ แต่ก็เครียดเหมือนกันค่ะ อดเครียดไม่ได้ค่ะ

ตอนนี้30สัปดาห์6วัน หมอนัดวันเสาร์จะถึงนี้ค่ะ ลุ้นอยู่ว่านํ้าหนักลูกจะเท่าไหร่แล้วนะ😆

ทำไงให้รู้นํ้าหนักลูกบ้านนี้รู้แค่ตอนฝากครรภ์ครั้งเเรก จนตอนนี้31วีค5วันละไม่รู้อีกเลย

8mo ago

คุนหมอจะนัดไปอัลตร้าซาวด์ดูนํ้าหนักลูกจร้าคุนแม่ หรือ ถ้าคุนหมอซาวแล้วไม่บอกนํ้าหนักให้คุนแม่ดูตัวเลขที่อยู่ใบอัลตร้าซาวด์ได้จ้า😊

บ้านนี้ 32w 3d เกินมาแค่12กรัมเองค่ะ จะไปหาหมอวันจันทร์นี้ไม่รู้จะตกเกณฑ์มั้ย

ไปซาวด์มาตอน29w หนัก1800ค่ะ ตอนนี้31wท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่

เราก็เพิ่ง30สัปดาห์ค่ะ ไปซาวด์มาตอน29สัปดาห์ 1330กรัมค่ะ

8mo ago

น่าจะกับแล้วนะค่ะคุนแม่

30 สัปดาห์วันเสาร์นี้ น้อง 1625 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 31 สัปดาห์ น้องหนัก 2175 กรัมค่ะ 😅

8mo ago

แนะนำหน่อยแม่ บำรุงยังไงคะ

บ้านนี้31wน้ำหนักน้องได้1801กรัมค่ะ