ปรึกษาหน่อยค่ะ

แอบเครียดจัง ตอนนี้ยังไม่คลอด แต่มาอยู่บ้านแฟน ยายแฟนเค้าไปเยี่ยมญาติที่ ตจว มาแล้วบ้านญาติมีเด็กอ่อนประมาณ2เดือน ยายเค้ามาเล่าว่าเลี้ยงลูกไม่ให้กินน้ำให้กินแต่นม ไม่ได้นะไม่ให้เลี้ยงแบบนี้มันจะกลายเป็นเด็กขาดน้ำ บลาๆๆๆ กลัวว่าคลอดออกมาต้องทำตามแบบที่เค้าพูด แตาเราก็เกริ่นไปแล้วว่าในนมแม่มีส่วนผสมของน้ำ ไม่ต้องให้น้ำลูก คุณหมอเค้าบอกมา ยายก็บอกไม่รู้สิ มันไม่ได้หรอก เลี้ยงลูกมา3คนไม่นับหลานอีกให้กินน้ำทุกคน ไม่งั้นเด็กก็ขาดน้ำตาย เห้ออออออ

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ คนแก่ก็ยังงี้ เถียงยากด้วย เราเลี้ยงของเราให้ดีที่สุดค่ะ เพื่อลูก

5y ago

เราอยูากับเค้า มีเค้าช่วยดูอยู่ตลอด เพราะส่วนตัสเราก็มือใหม่ อายุยังไม่เยอะ ท้องแรก ซื้อของก็ต้องรอ8เดือนก่อนถึงซื้อได้ เหนื่อยมากค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดขาเดินจะไม่ไหวแล้ว เพลียมาก คุณสามีบอกงั้นอย่าไปฟังใคร แต่เราไม่ฟังไม่ได้นะสิคะ มาอาศัยบ้านเค้ากินเค้าใช้ ลูกสะใภ้ก็ต้องฟังแม่ผัวที่บ้านผัว 😂