กรดไหลย้อน

ตอนนี้29w+2d อาการกรดไหลย้อนเป็นแล้วทรมานจัง​ ปวดแสบปวดร้อน​ หายใจไม่ทันหน้ามืดเหมือนจะเป็นลม​ ใจสั่นไปหมดเลย มีแม่คนไหนเป็นบางค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราทานกาวิสคอนค่ะ แต่กรดไหลย้อนบางที สำคัญที่การปฏิบัติตัวค่ะ แนะนำว่า ไม่ควรทานจนอิ่มเกินไปนะคะ งดชากาแฟ อาหารรสจัดๆ ไปก่อนค่ะ

5y ago

ปกติไม่กินชากาแฟอยู่แล้วค่ะไปหาหมอหมอให้ยาลดกรดแผลในกระเพาะอาหารมาค่ะผ่านไปอาทิตยนึงไม่ดีขึ้นเลยโดนฉีดยาแทนค่ะ2เข็มอาการดีขึ้นแล้วค่ะรุ้สึกมีแรกขึ้นค่ะช่วงอาทิตย์นึงน้ำหนักลดค่ะหายไปครึ่งกิโลค่ะ

มันเป็นเรื่องปกติของคนท้องที่ต้องเจอ

5y ago

ใช่ค่ะหมอบอกอยู่เหมือนกันค่ะต้องใช้ความอดทนมากแต่ว่าเราแสบทรมานค่ะเลยไปหาหมอ2รอบรอบแรกให้ยามากินไม่ดีขึ้นผ่านไปอาทิตยนึงกินข้าวไม่ได้น้ำหนักลดค่ะรอบ2เลยฉีดยาทานค่ะอาการดีขึ้นเยอะค่ะรุ้สึกมีแรงและกินข้าวได้แล้วค่ะ