นู๋เป็นเด็กผ่าคลอดค่ะ

แอบอยู่ในแอปนี้นาน 39 วีค คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุณหมอเรยให้คุณแม่ผ่าคลอดค่ะ 13 สิงหา 2563

นู๋เป็นเด็กผ่าคลอดค่ะ
27 ตอบกลับ

ตัวเล็กน่ารักน่าชังมากคะแม่ น้องน้ำหนักเห่าไหร่คะ บ้านนี้ก๋เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกัน แอบกังวลนิดๆคะ

4y ago

น้ำหนัก 2970กรัม ค่ะแม่

แม่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานแอบกังวลอยู่ค่ะตอนจะคลอด

4y ago

แม่ควบคุมอาหารค่ะ ทานข้าวมื้อละนิดๆ เน้นผัก หลีกเลี่ยงหมูติดมัน อาหารสำเร็จรูป ขนมหวานค่ะ

แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ ผ่าคลอด 37W วันที่ 13 ส.ค. 63 จ้า

4y ago

ควบคุมอาหารดีๆ ก็จะไม่อันตรายค่ะ

เป็นภาระเบาหวานระดับไหนคะ ต้องฉีดไหม #แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

น่าชังมาก ขอให้สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะครับ

เราก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แอบกลัวนิดๆ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้ฟื้นตัวไวๆด้วยนะคะแม่

ผ่าคลอดดมยาหรือบล็อกหลังค่ะ น่ากลัวมั้ย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคะ น้องน่าเอ็นดูมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ ผ่าคลอดน่ากลัวไหมค่ะ

4y ago

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ แต่จะมีปัญหาเรื่องน้ำนมค่ะ กว่าน้ำนมจะมาประมาน2วันค่ะ