นู๋เป็นเด็กผ่าคลอดค่ะ

แอบอยู่ในแอปนี้นาน 39 วีค คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุณหมอเรยให้คุณแม่ผ่าคลอดค่ะ 13 สิงหา 2563

นู๋เป็นเด็กผ่าคลอดค่ะ
27 ตอบกลับ

แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ ผ่าคลอด 37W วันที่ 13 ส.ค. 63 จ้า

4y ago

ควบคุมอาหารดีๆ ก็จะไม่อันตรายค่ะ