สิงหา

ใครกำหนดคลอดเดือนสิงหากันบ้างค่ะบ้านนี้02 สิงหาคม 2563

35 ตอบกลับ

13 สิงหาคม 2563 จ้า แต่ไม่ถึงหรอกค่ะ เจ้บเตือนแล้ว

1 สิงหา ไม่มีอาการเจ็บเตือนรึอะไรเลยค๊าา

บ้านนี่26สิงหาค่ะเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

2 ส.ค เหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

15 สิงหา 36+3 w แม่พร้อมมากจร้า ตอนนี้😘😘😘

7 สิงหา ไม่มีอาการเจ็บเตือนรึอะไรเลย

21 สิงหาค่ะ อยากแตกแล้ววอึดอัดมากๆ

กำหนด 28 สิงหา นัดหมอผ่า 17 สิงหาค่ะ

25สิงหาค่ะ แม่เจ้าของโพสคลอดยังค่ะ

4y ago

แตกก่อนกำหนดค่ะคลอดวันที่23/07/63ค่ะ👶🏻

8 สิงหาจ้าา ตื่นเต้นรอแล้วค่ะแม่