วิตกกังวลกลัวแท้งอีกรอบ

แอบวิตกกังวลมาก เวลาเห็นเค้าแท้งลูก เพราะพึ่งผ่านมาได้1ปี แอบกลัวเหมือนกัน เพราะของเราปีที่แล้ว ตกเลือดตอน13วีค ยุๆปากมดลูกเปิด ตอนแรก มีเลือดเปนก้อนออกมาไปหาหมอ ก้ไม่มีอะไรยังเหนเดกยุ ปากมดลูกไม่มีเลือด พอกลับมาสัก3-4ชั่วโมง น้ำคล้ำแตก เลือดก้ออกตามยังกับก้อกแตก แอดมิดขูดมดลูก หมอแจ้งว่า น้องสมบูร แต่ปากมดลูกเปิด แต่โรงบาลไม่ให้แอดมิดใล่กลับบ้านเลยเสียลูก ผ่านไป1ปี ปล่อยมี ตอนนี้9-10วีค แอบกังวลมาก กลัว ระแวง ทุกอย่างค่ะ ไม่อยากเสียลูก ได้แต่ภาวนาตลอดขอให้ลูกแข็งแรง สมบูร ปลอดภัย ครบ32 ฃค่ะ ทำได้แค่นี้จริงๆ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ บ้านนี้ก็เคยแท้ง กังวลมากๆ