39+5 w

แอบดูแม่ๆบ้านอื่น คลอดกันไปเยอะ เรากำหนดคลอด 1 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่อาการท้องปั้นแข็ง ปวดก้น ปวดจิมิ มาก อยากแตกแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้40+2wยังไม่คลอดเลยค่ะ วันนี้คุณหมอกระตุ้นให้อีกรอบ นัดอีกทีวันที่6ค่ะ

ตอนนี้คลอดรึยังค่ะ