มือช้าเท้าช้า

35wมีอาหารมือช้าเท้าช้า ปวดก้น​ ปวดจิมิ​ปวดเมื่อยไปทั่งตัวเลยคืออะไรคะท้องสามแล้วแต่ท้องที่ผ่านมาไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

1 ตอบกลับ

มือชาเท้าชา บอกหมอนะคะ หมอจะเพิ่มแคลเซียม จากวันละ1เม็ด เป็นวันละ2เม็ดค่ะ เราก็เป็นค่ะ ปวดก้น ปวดจิมิเป็นเรื่องปกติของท้อง35wค่ะเราก็เป็น