39+5วีคกำหนด1สิงหา

พรุ่งนี้หมอนัดอยากทราบว่าจะแอดมิดเร่งคลอดไหมคะ

4 ตอบกลับ

อยู่หมอเค้าจะประมาณนะคะบ้านนี้หมอนัดเจออีกที่40+4เลยคะ

1y ago

เอาจริงๆไม่อยากให้แม่เคียดนะแม่บ้านนี้น้องกินจี้เทาตัวเองคะตอนนี้น้องอยู่กับหมอยังไม่ให้แม่มารอดูว่าจะติดเชื่อมั้ยเดวมาอัพให้นะคะ

อยู่ที่เราด้วยค่ะ ถ้าเราไม่อยากปวดนานขอหมอได้ค่ะ

1y ago

ขอแล้วค่ะหมอรอให้เจ็บท้องเองค่ะ

อันนี้อยุ่ที่การประเมินของหมอคะ

1y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รอเปิดเพิ่ม

แตกรึยังค้าา

1y ago

ยังเลยค่ะหมอนัดอีกทีวันที่7ค่ะหมอรอให้เจ็บท้องเองค่ะ