ยาบำรุงครรภ์

แอบคิดมากนิดนึงค่ะ บ้านนี้ได้ยามากิน6เม็ด บ้านเพื่อนๆได้มา4บางคนก็แค่2 กลัวไม่แข็งแรงหรือมีข้อบกพร่องในร่างกายค่ะ ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ยแต่แอบคิดมากค่ะ บ้านอื่นได้มาเท่าไรบ้างคะ

ยาบำรุงครรภ์
1 ตอบกลับ

เราได้ สีเลือดหมู บำรุงเลือด สีเหลืองโพเลต ละก็อีกตัวสีขาวแคลเซียมคะ 3ตัว