ยาบำรุงครรภ์

มาหาคุณหมอเพื่อฝากครรภ์แต่ว่ายังฝากไม่ได้คุณหมอเลยยังไม่ให้ยาบำรุงมาแนะนำยาบำรุงและอาหารที่บำรุงครรภ์ทีนะคะ ตั้งครรภ์ได้4สัปดา

5 ตอบกลับ

คุณหมอจะให้ฝากหลังจากเจอตัวน้องค่ะคุณแม่ ของเราก็เหมือนกันค่ะ 4w เจอถุงครรภ์ ยังไม่ได้ฝาก คุณหมอนัดมาอีก 2 วีค ตอนนั้นเจอน้องกับหัวใจเต้นแล้ว ก็ฝากครรภ์ค่ะ

5y ago

ฝากพิเศษสะดวกดีค่ะคุณแม่^^คุณหมอดูแลดี ซาวให้ทุกครั้งด้วยค่ะ

เหมือนกันคะหมอนัดอีกมี27เดือนนี้แต่เจอถุงตั้งครรภ์บ้านนี้ไปหาตอน4วีคก็ยังไม่เจอตัวน้องเหมือนกันคะ

5y ago

ใช่จ้าอย่าเพิ่งรีบทำใจร่มๆคะ

เค้าบอกยังไม่เจอตัวเด็กค่ะเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

ซื้อโฟเลทกินได้ค่ะ เรากินก่อนต้องท้อง2เดือนจ้ด

5y ago

ได้จ้า

ทำไมถึงฝากไม่ได้คะ??