ยาบำรุงครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าท้อง 6 สัปดาห์ 6 วันไปฝากท้องหมอจะให้ยาบำรุงครรภ์มากินไหมคะพอดีวันนี้ไปฝากครรภ์มาของโรงพยาบาลรัฐแต่เขาไม่ได้ให้ยาบำรุงครรภ์มาค่ะพอถามก็บอกว่ารอรอบหน้าถึงจะให้ยาบำรุงครรภ์มากินค่ะมีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะแล้วทำอะไรได้บ้างไปซื้อที่ร้านขายยามากินได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้กินโฟลิตตั้งแต่เริ่ม 3 เดือนแรกนะคะ จะช่วยให้ตัวอ่อนแข็งแรง ซื้อที่ร้านขายยาก็ได้ค่ะ บอกเขาว่า ซื้อโฟลิต มันจะเป็นแบบแผงค่ะ แผงละ 10 เม็ด น่าจะแผงละ 20-25฿ ซื้อมากินได้เลยนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ☺️🙏

3 เดือนแรกได้โฟลิกค่ะ

1y ago

อันนี้หมอไม่ให้มาเลยค่ะเลยว่าจะไปซื้อร้านขายยาค่ะขอบคุณมากๆนะคะ☺️🙏