แอบกินไวไวต้มและน้ำอัดลมไปค่ะจะมีผลอันตรายมากไหมค้ะท้องได้13สัปดาห์ค่ะช่วงนี้อยากกินมาก

แอบกินไสไวต้มและน้ำอัดลมไปค้ะจะมีผลอันตรายมากไหมค้ะท้องได้13สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่อย่ากินบ่อย นานๆๆๆทีได้ค่ะ แต่คุณหมอจะไม่ค่อยแนะนำ เพราะมันไม่มีประโยชน์