คุณแม่ตั้งครรภ์แต่เป็นหวัดจะอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอจะจ่ายยาที่ไม่เป็นอันตรายให้นะคะ แต่คุณแม่ควรเสริมการดูแลร่างกายให้เต็มที่มากกว่าเดิม ดื่มน้ำอุ่น ทำให้คอและปลายมือปลายเท้าอบอุ่น ค่ะ

ไม่ค่ะ คนท้องร่างกายอ่อนแอเป็นไข้เป็นหวัดได้ปกติค่ะ